Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 1

Chương 1:  Ám dạ đế quốc

Ánh trăng mờ nhạt, tinh thần ảm đạm, bóng đen trong đêm di chuyển một cách quỷ dị lạ thường khiến người ta không cảm nhận nổi một chút dù là hơi thở, giữa đêm khuyu, tiếng chuông van, một chiếc xe màu đen có rèm che lặng yên không một tiếng động di chuyển đến bên cạnh bãi đỗ xe nội.

Chỉ nghe thấy”Đinh ——”  một tiếng, bên trong xe vang lên một tiếng vang rất nhỏ như tiếng nắp bật lửa cỡ nhỏ mở ra, một ánh lửa mỏng manh xuyên thấu qua đối phương, mơ hồ có thể thấy được bên trong xe, thân ảnh đang ngồi quần áo tịnh lệ , lúc này, khuôn mặt không một chút biểu tình, thần sắc trấn định  nhìn chăm chú vào người phía trước..

Mà người này là thủ lĩnh của tập đoàn xã hội đen “ Ám Dạ”, “Ám dạ”bang phải ngầm cực kì lâu đời và nổi tiếng ở Đài Loan , nắm giữ toàn bộ thế lực ngầm lớn nhất ở Đài Loan, có sức ảnh hưởng rất lớn trên toàn Châu Á.Một nhân vật thủ lĩnh tuyệt đối không phải để người khác được phép khinh thường.

Đoạn kết của trào lưu năm!

Ba chữ, cho dù là thế giới ngầm vẫn là cảnh giới.Có thể nói là không ai không biết, không ai không sợ.

Nghe đồn người này, kiếm huyết sắc bén, lãnh ngạo vô tình, bình tĩnh, thông minh tuyệt đỉnh, có lối suy nghĩ nhanh nhẹn, thân thủ nhanh nhẹn , giết người  đều có phương pháp. Đối mặt với mọi sự việc, dù là phức tạp đến đâu, óc phán đoán chỉ có thể dùng ba từ để hình dung : Mau, ngoan, chuẩn ( mau chóng, khôn ngoan, chuẩn xác )

Người này, so với sát thủ chuyên nghiệp chỉ có hơn chứ không có kém, ngoại hiệu là “Tuyệt sát” , ở thế giới ngầm , quả thực chính là thần sống, nghe đồn, chỉ cần là nàng tự mình ra tay, không cần biết có nhiều người bảo vệ bao nhiêu, tuyệt đối đừng mong được nhìn thấy ánh mặt trời ngày mai.

Điều trọng yếu hơn: nàng là một nữ nhân, một nữ nhân so  với nam nhân còn lợi hại hơn gấp vạn lần, đủ để ra lệnh, điều khiển hàng đám, hàng đám nam nhân ….,sợ  nữ nhân. . . . . .

Đồng thời, nàng cũng là một mỹ nữ

Một nữ nhân có gương mặt thiên nữ, thân hình mị hoặc như ma quỷ, khí chất cao ngạo của mỹ nhân.

. . . . . .

Đêm nay,tập đoàn “Ám Dạ” cùng Mafia Italy làm một cuộc giao dịch ngầm lớn nhất từ trước tới nay, cuộc giao dịch lần này, tuy đem lại nhiều lợi nhuận nhưng những việc có thể phát sinh ngoài ý muốn cũng không phải ít, vì thế, dù là một tập đoàn lớn như “ Ám Dạ” cũng không dám lơ là, chủ quan.

Đương nhiên, làm một cái tập đoàn  thủ lĩnh, cũng không phải mỗi một tràng giao dịch, đều phải muốn đích thân ra mặt, chẳng qua, hôm nay vừa vặn là một ngày quan trọng!!

Là ngày nàng tốt nghiệp đại học

Đúng rồi!

Tất cả mọi người đều biết, thủ lĩnh “ Ám Dạ” là một nữ nhân, nhưng lại rất ít người biết, nàng chỉ là một cô gái vừa qua tuổi 20,còn đang học trên giảng đường đại học như bao cô gái khác. . . . . . .

Tên nàng là “ Tuyệt sát”

Sau khi lễ tốt nghiệp vừa kết thúc, một đám người liền ước  đi quán bar, những người này, học cùng nàng, đều dành hết thời gian cho việc học song so với nàng vẫn kém hơn.

Bốn năm làm sinh viên, tất cả mọi người biết đến sự nổi bật của nàng, chẳng qua, ai cũng không ngờ một đám mọt sách  tính tình hiền lành, hòa nhã không chịu sự ảnh hưởng của hoa hậu giảng đường đồng thời là sát thủ mạnh nhất trong bảng xếp hạng sát thủ hàng đầu lại có liên quan đến nhau.

Xa hoa truỵ lạc, ăn uống linh đình, hô to giải phóng rất nhiều, từng bước từng bước tất cả đều như chim thoát khỏi lồng, cùng nhau uống rượu, bia như điên cuồng, nàng tự nhiên không cam lòng thua kém mọi người, kết quả, tất cả những người có mặt đều say không biết trời đất, riêng nàng vẫn thanh tỉnh theo trợ lí đi ra….

Sau khi phân phó trợ lí quán  bar đưa mấy kẻ say tí bỉ này về nhà, nàng liền một mình lái xe rời đi, lúc này vẫn còn sớm, lại vừa vặn đi ngang qua nơi này, liền nhịn không được tiến vào!

Tại đây, mai phục  rất nhiều cơ sở ngầm của Ám Dạ, đổi làm những người khác, từ lúc bước chân vào bãi đỗ xe này, chỉ một giây sau, lập tức sẽ có người tới “ giải quyết”, riêng nàng thì khác, mọi người đều nhận thức được xe của nàng, đa phần là kinh sợ, cứ thế tiến vào không gây ra một tiếng động…

Xe dừng lại. Trong chốc lát, một loạt thân ảnh đen liền xuất hiện.

Trên mặt tràn ngập kinh ngạc, nói: “Tiểu thư, sao ngươi lại tới đây?”

Cửa kính xe chậm rãi hạ xuống, lộ ra nữ nhân thanh lệ thoát tục, bình tĩnh dị thường, trên mặt thậm chí còn không lộ ra một chút kinh ngạc, giống như đã sớm dự đoán được nam nhân này sẽ xuất hiện, bình tĩnh nói: “Hướng thúc ( bác), giao dịch chuẩn bị  thế nào ? Đối phương  còn chưa tới sao?”

Nam tử được gọi là “ Hướng thúc” khoảng năm mươi tuổi , ánh mắt có phần  trưởng  thành cùng cơ trí.

_ “Tiểu thư xin yên tâm, hết thảy mọi việc đều đã sắp xếp xong, nơi này là địa bàn của chúng ta, nếu đối phương cả gan giở trò, cũng tuyệt đối không có cơ hội”

“Bất quá, tuy rằng là vậy nhưng cũng vẫn tồn tại nguy hiểm , tiểu thư, ngươi tốt nhất vẫn nên rời đi trước, vạn nhất đối phương không sợ chết, muốn giở thủ đoạn, song phương nhân mã (ý nói đôi bên ngang tài ngang sức) nhất định xảy ra một hồi ác chiến”

“Tiểu thư ngươi đêm nay uống rất nhiều rượu, xe cùng quần áo lại đều là đồ dùng hàng ngày  đi học, không có khả năng chống đạn, cẩn thận bị thương. Hay là nghe hướng thúc, mau trở về đi! Nơi này đã có hướng thúc chủ trì, không có việc gì . . . . . .”

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s