Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 2

Chương 2 :Trí mạng  phản bội

“Cũng tốt!”

Nàng gật đầu, không phải vì nàng sợ chết, chẳng qua lo lắng mình  xuất hiện, làm hỏng tới kế hoạch đang diễn ra tốt đẹp, đối với năng lực của hướng thúc, nàng tuyệt đối không một chút lo nghĩ, có hắn ở đó, tuyệt đối sẽ xảy ra vấn đề gì”

“Vậy thúc dặn dò các huynh đệ cẩn thận một chút!”

Thuận miệng nhắc nhở một câu,nàng liền đánh lửa, khởi động chân ga, đang chuẩn bị quay xe, chợt nghecó người chạy lại, vội vàng báo: “Đối phương sắp tới nơi, thỉnh Hướng lão Đại chủ trì mọi việc”

Hướng thúc cung kính đối với người bên trong xe cúi đầu nói: “Tiểu thư ,ngươi cẩn thận một chút, ta có việc đi trước !”

Nàng hơi hơi vuốt cằm, bình tĩnh nhắc nhở: “Hướng thúc ngươi cũng nên cẩn thận, nhớ kỹ, hàng hóa không phải quan trọng nhất, quan trọng là … Tính mạng của các huynh đệ!!!”

Nàng, đoạn kết của trào lưu năm, tuy rằng giết người vô số, nhưng cho tới bây giờ đều chỉ giết đáng chết người, vô số lần dẫn dắt các huynh đệ tiến hành giao dịch ngầm, chưa bao giờ vì một quyết định của mình mà khiến các huynh đệ phải uổng phí tính mạng mình….

Dù ở đâu, bao giờ, nàng đều có thể đưa ra những phán đoán chuẩn xác nhất, biết khi nào thì, đối với sự việc gì, nàng luôn có giải pháp hy sinh cái nhỏ nhất để đoạt được thắng lợi to lớn nhất.

Đây, cũng  là nguyên nhân khiến mọi người nể phục nàng. . . . .

.

Hướng thúc rời đi  đồng thời, nàng thuần thục  chuyển xe, chuyển biến, gia tốc, một loạt  động tác, quả thực  so với dân đua xe chuyên nghiệp còn đẹp mắt hơn nhiều..

Chẳng qua, không đợi xe hoàn toàn chạy ra bãi đỗ xe, nàng liền nghe được âm thanh nào đó, sắc mặt đại biến, lưu loát mở cửa xe, đang chuẩn bị khiêu xe, lại nghe thấy bên tai”Băng ——” một tiếng, cả người liền theo xe, cùng nhau bị tạc bay đi ra ngoài, hơn nữa ánh lửa từ quả bom, phát ra lực nổ cực lớn ,nàng  nhanh chóng mất đi ý thức!

Một khắc trước khi hôn mê, thâm tâm nàng tràn ngập chua xót, trong đầu duy nhất  ý niệm , uổng  công nàng tự xưng là vị minh tinh lợi hại, cũng không muốn nghĩ , đến cuối cùng cư nhiên bị người mà mình tín nhiệm nhất phản bội!

Nàng đã qua tuổi ngây thơ, trước xe nếu có bom, nàng mở lâu như vậy, đã sớm  phát hiện ra , chỉ có một cách giải thích duy nhất, vừa rồi thời điểm chuyển xe, người nọcài bom trên xe nàng!

Người mà nàng kính trọng nhất!

Người mà nàng tin tưởng không một chút nghi ngờ!

Dù không muốn tin nhưng đó, là kẻ muốn cướp đi tính mạng nàng. . . . .

. . . . . .

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s