Tiểu thuyết cà phê sữa -Chương 4

Chương 4: Mặc xác anh, chẳng liên quan!!!!!!

7h30  tại studio tầng 4:

_ Này, Mễ Lạc, dậy đi em, này , Thiên Như,!!!!! Dậy ngay hai cái con bé này- Tiêu  Hoàng dở khóc dở cười lay lay hai con nhóc đang nằm trên ghế sopha màu hồng của studio.

_ Gì vậy A Hoàng – Mễ Lạc ngái ngủ, nhay nhay mắt, thầm nghĩ “ cái bà thím này, sáng ra đã làm phiền người ta, đồ không biết điều, tối qua đã phải chụp đến tận tối muộn mà còn không để người ta nghỉ ngơi”

_ Dậy đi hai công chúa, ngủ đến mức quản lí Lyn cũng không gọi nổi, đây là nhà hai cô à!!!!!- Tiêu Hoàng cười cười nói nhỏ, tay không ngừng lay Thiên Như.

_ Em gọi Thiên Như dậy hộ anh nhé, anh xuống mua đồ ăn sáng cho – Nói rồi Hoàng bước xuống canteen mua đồ ăn

_ Ok- Mễ Lạc nhìn sang Thiên Như, bỗng cô hét lên:

_ Này Như Như, sao lại gác chân vào mặt người ta hả????????- Thật sự là lúc này, trên ghế hồng, có hai cô gái đang ngủ với tư thế xấu vô cùng, nằm ngược đầu với nhau, chân đứa này gác lên mặt đứa kia

_ Tiểu Mễ cũng gác  lên mặt Như Như mà- Thiên Như ngái ngủ, cãi lại

_ Ừ, sorry, mà sao Như lại nằm trên ghế của Tiểu Mễ hả???

_ Thế hôm qua, nửa đêm ai sợ ma đòi tớ sang đây ngủ chung hả???

Đồng loạt cả hai bật dậy, đầu tóc rối bù, nhìn nhau phì cười

1 giây

5 giây

7 giây

“ Ngủ”, cả hai đồng loạt nằm xuống …. Ngáy tiếp

10 phút sau, khi hai nàng công chúa nhỏ đang tiếp tục “sự nghiệp” của mình, Tiêu Hoàng trong tay cầm bọc đồ , thở hổn hển , thầm nghĩ “ Khiếp, cái canteen khủng khiếp này, làm gì mà đông khiếp, công ty giải trí chứ có phải nhà trường đâu, người đâu mà lắm thế làm mình chen gần chết”

Đặt bọc đồ lên bàn , anh quay đầu bước vào phòng nghỉ ( Lưu ý, studio có hai phòng, một phòng để làm việc đồng thời đựng các dụng cụ ánh sáng, máy ảnh, máy tính…. Còn một phòng để nghỉ ngơi của người mẫu và nhân viên, đựng trang phục, cũng là phòng thay  đồ,  vì hôm qua phải chụp phân cảnh muộn nên hai cô gái ngủ luôn ở studio )

Bước vào phòng nghỉ, khuôn mặt trắng nõn, đôi môi sexy tươi cười bỗng tái đi, mím chặt, mặt anh trầm xuống

_ Mễ Lạc, Thiên Như, dậy ngay!!!!!!!!!!! Biết mấy giờ không? Gọi như thế rồi mà vẫn ngủ à, hai con heo này  , dậy  nhanh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

_ Này thì heo này!!!! Đồng loạt hai nắm đấm đáp trúng bụng của A Hoàng tội nghiệp

Nói rồi, Thiên Như,  Mễ Lạc cùng vào phòng vệ sinh đánh răng rửa mặt ( vì là phòng chụp riêng của  4 người mẫu đang nổi ( mà các bạn đều biết) mà hai cô gái thường chụp muộn nên ở đây có luôn các đồ dùng cá nhân của 4 người mẫu để họ tiện nghỉ ngơi)

Trong lúc hai cô gái “ nhỏ bé” giải quyết công việc riêng tư thì ở bên ngoài, trong một góc phòng, có một chàng trai đang ngồi “ tự kỉ” —“ rõ ràng là heo mà, sao lại đánh mình” chàng trai chỉ dám kêu trời, nhưng tiếc rằng “trời không thấu”

_ Nào nói nhanh, có việc gì???? Mễ Lạc ngồi tựa lên ghế sopha, chân vắt thành hình chữ ngũ, thật chẳng giống một người mẫu chút nào cả, VSCN xong, cô lôi A Hoàng đang trong trạng thái “ tự kỉ” về hiện thực

_ HỪ, này ăn sáng đi. Cậu đưa cho nó một gói bánh ngọt và cốc sữa nóng

Điều đặc biệt của 4 người mẫu teen nổi tiếng này là: trong 4 người chỉ có mình Thiên Như phải ăn kiêng để giữ dáng cong ba người kia không cần ( nguyên nhân được cho là cơ địa họ tốt) nên Mễ Lạc thoải mái ăn những thứ mình thích mà không sợ tăng cân hay hỏng dáng. Điều thứ hai là Tiêu Hoàng, Mễ Lạc và Thiên Như chơi với nhau từ lúc bé, còn người thứ 4 tuy cùng một công ty quản lí, chụp cùng một studio , nhưng họ chẳng hề biết tên cũng như mặt mũi của người thứ 4 ( tác giả viết ra cũng choáng nữa là) vì họ vốn dĩ rất bận,  không có thời gian lo chuyện khác, thứ hai là chàng trai kia luôn chụp khác “dự án” với họ nên gần như là không biết mặt ( Lưu ý : Mễ Lạc luôn tự hào vì sự quan tâm của mình tới chàng đồng nghiệp kia vì ít ra cô biết chàng ta là con trai ( sax, điều này ai cũng biết mà, 4 người hai nam hai nữ) nhưng lại không biết một sự thật cay đắng rằng hai người bạn của mình đều đã gặp và biết chàng trai thứ tư kia, thế nên để tránh cho Mễ Lạc “đau lòng” tạm thời chúng ta cứ cho là cả ba người đều không ai biết chàng trai kia nhé)

_ Uhm, salat hoa quả, bánh mì phết bơ đã tách bơ cùng rau xà lách nè – Anh đưa cho Thiên Như đồ ăn đúng như thực đơn mà quản lí của cô nhờ anh mua dùm

_ Cảm ơn nha A Hoàng, trời ơi, em chán món này lắm rồi, bơ lại đi ăn với xà lách. – Thiên Như phụng phịu không chịu nhưng tay vẫn cầm ăn ngon lành

_ Đành chịu thôi chứ biết làm sao, em mà ăn món có lượng calo cao thì lại phải tâp gym, yoga tích cực hơn, mệt lắm đấy – Anh cười cười nói, tỏ ra thông cảm vô cùng.

( Như đã nói, khi làm việc ở studio, hai cô gái gọi Tiêu Hoàng là “anh” để không bị hiểu nhầm là vô lễ nha)

_ Có gì anh  bảo quản lí Lyn chuẩn bị thực đơn mới cho em, thôi cố ăn đi, hôm nay 3h chiều chụp ngoại cảnh đấy, hình như là cả bốn người đấy – Anh mở điện thoại xem lịch công việc hôm nay

_ Ếh, chụp cái gì nhỉ? Mễ Lạc tò mò hỏi- Sao em không biết ???

Đúng lúc này chuông điện thoại báo công việc vang lên, Mễ Lạc mở máy nói

_ Ak, chiều nay chụp ngoại cảnh lúc 3h.

_ Đúng là không gì ra khỏi mắt em nhỉ – A Hoàng nói rất bình thường nhưng giọng điệu đầy sự “ chế giễu” như muốn nói “ anh  vừa mới nói dứt mồm xong”

_ Anh có biết câu “ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ” không Hoàng? – Mễ Lạc thừa hiểu cái giọng điệu của anh, cô khích. – Ủa mà quên, chụp bốn người là những ai???

_ À biết chứ. Chụp bốn người bao gồm : anh, em, Thiên Như và Tử Lãng đấy – anh trả lời hai vế theo đúng kiểu hỏi của Tiểu Mễ

_Cái cậu Tử Lãng là con trai ấy hả ?

_ Uk, mà Tiểu Mễ nè, bây giờ là gần 8h, cổng trường sắp đóng đó

_ Phụt- ngụm sữa nóng Mễ Lạc vừa uống «  phụt » một cách vô tình. Nhưng Tiêu Hoàng đã quá quen cái kiểu phản ứng  của cô, «  nhanh tay lẹ mắt » dùng khăn mùi xoa giữ chặt mồm.

_ .. Ết… ồi, …uông ….a …e …òn …i… ọc ( Chết rồi, buông ra em còn đi học)- Cô cầm cái cặp sách chạy nhanh khỏi công ty mà không chú ý gì tới Thiên Như và Tiêu Hoàng. Mà có chú ý cũng như không vì hai người đó đi học bữa được bữa không, chỉ có cô là nghiêm túc trong học tập, lại rất ghét đi học muộn , thầm nghĩ «  chết mình rồi, bây giờ gọi anh Takara cũng không kịp, thôi chạy bộ vậy, cũng gần,chạy nhanh chắc cũng kịp, bây giờ đang học hè nên chưa cần sách, mình lấy vở hôm qua vậy , mà quên, sao mình ngố thế nhỉ, hôm nay học giống tiết hôm qua mà, may quá. Nhanh nhanh, chạy thôi »

8h, chạy đến nơi cũng là lúc cổng trường đóng im lìm từ lúc nào. Cô hốt hoàng, gương mặt đẫm mồ hôi,đúng rồi, trèo tường, may ra thoát…….

Tại một đoạn tường gần cổng sau, Mễ Lạc vứt chiếc cặp hình kitty sang phía bên kia tường, cũng ngay lập tức trèo sang, bỗng, cô trượt chân,  vốn tưởng sẽ ngã uỵch xuống nền cỏ, nhắm mắt nói nhỏ «  ông trời ơi, con sống biết tổ biết tông, ông ban cho con cái đệm đi mà, không ngã vậy thì còn gì là bàn tọa  yêu dấu của con »

«  Uỵch » đúng như nó nghĩ,nhưng «  ủa, uỵch nhưng mà sao uỵch không đâu nhỉ, ông trời yêu dấu, con biết mà, may quá, bàn tọa không có hỏng »

_ Uỵch xong rồi thì đứng dậy đi nhóc con, bàn tọa nhóc không sao nhưng bụng anh sắp bẹp rồi này- Nó ngạc nhiên nhìn xuống «  đệm trời ban ». Áaaaaaaaaaaaaa , cô hiện giờ đang ngồi trên bụng một chàng trai , hức hức, trời à, cái « đệm » này coi bộ hơi « đắt » nha trời, nhỡ nó « đòi công » con biết làm sao ???? TT_TT

Cô đứng lên, khẽ phủi phủi váy, cầm lấy cặp nhưng không bỏ đi mà ngồi xổm bên cạnh chàng trai, dù sao cũng cứu mình nên hỏi xem anh ta làm sao thì tốt hơn. Nói là vậy nhưng cô chỉ quan sát ngoại  hình của «  đệm trời ban »

«  Oaaa, không tệ nha, khuôn mặt trái xoan,da trắng, mịn cảm tưởng như đụng vào có thể làm rách vậy. Ôi,  lông mày đen, đôi mắt phượng cong, lòng trắng đen rõ ràng, cái mũi cao, thanh tú, đôi môi sexy hơn cả Tiêu Hoàng » ( các bác thông cảm, chị này hay đọc truyện cổ trang )

Đánh giá : Khuôn mặt : Quá tuyệt

«  Xem nào thân hình,  cổ cũng trắng, khớp cổ đầy quyến rũ, xương quai xanh cùng khuôn ngực rộng ẩn hiện sau lớp áo đồng phục trắng muốt chỉ cài từ khuyu thứ ba trở xuống,Ôi, chân dài , thẳng tắp,  tên này có vẻ không giống học sinh cấp 3 lắm, giống người mẫu quá đi thôi »

Đánh giá : Thân hình : So sexy

Cảm thấy đôi mắt của “ sắc nữ” cứ nhìn chằm chằm mình, chột dạ, chàng trai khẽ ngồi dậy, đôi môi khẽ nhếch lên thành một vòng  cung hoàn hảo , anh nói

_ Thế nào nhóc con, nhìn đã chưa. Đừng tỏ vẻ “sắc nữ” thế chứ-Giọng nói ôn hòa, trầm ấm mà sau này cô mới biết là ác quỷ

_ Đẹp trai thế – Giật mình, cô lắc  lắc đầu, mặt hơi ngượng – À xin lỗi anh, anh có ổn không, ngã không đau chứ ạ!!!

_ Không sao, hơi đau bụng chút thôi. À lại đây một chút – Anh hơi nhíu mày, khẽ gọi cô, giọng nói đầy quyến rũ

Cô lại gần, anh hơi cười nơi khóe môi “ ghé tai lại đây anh bảo” nói rồi, anh cắn nhẹ nơi rái tai Mễ Lạc, sự tiếp xúc này khiến cô giật nảy mình , hét lên

_ Yêu râu xanh!!!!!!

_ Hahahahaha, yêu râu xanh? Hahaha, anh chỉ đòi lại những gì bị thiệt hại thôi mà, em chiếm tiện nghi của anh như vậy anh chỉ lấy một ít có sao đâu. Nói rồi anh phì cười trước khuôn mặt đỏ lựng của cô  “ Thú vị thật” anh nghĩ thầm

_ Aaaaaaaaaaaa, kệ anh, tôi đi…. Đi vào lớp- cô ngượng nghịu, lắp bắp

_ Thế em không muốn biết anh là ai à?

_ Không – « cái tên ngạo mạn này, sao cô phải biết hắn là ai chứ »

_ Anh là giáo viên  trợ giảng của lớp 10a1- Mặc kệ lời từ chối của cô, anh  nhẹ nhàng nói. – Mà hôm nay là chủ nhật, không có đi học đâu, chỉ có các giáo viên  và sinh viên đến thôi, nhóc ngốc

_  Kệ anh, chả liên quan. Nói vậy cô bước tiếp, thầm nghĩ «  Tên điên, trợ giảng 10a1 thì sao, mà  khoan đã, 10a1 là lớp mình học mà, chết mình rồi, tên điên này lại là thầy giáo trợ giảng sao, cái tên «  sắc lang «  xấu xa. Ê từ từ, hắn bảo hôm nay là chủ nhật, vậy ra…… Tên Tiêu Hoàng kia lừa mình à, làm mình chạy hụt cả hơi……Huhuhuhu »

Chàng trai nhìn cô trong một phút mà khuôn mặt và hành động thay đổi liên tục. dù không nhìn được mặt ( vì cô quay lưng lại). Đầu tiên là khựng lại, tay chân cứng đơ, rồi vò đầu vò tóc, dậm chân bình bịch, sau đó «  nộ khí  bốc  hỏa » bẻ tay « crắc crắc » như chuẩn bị đánh ai, ngay lập tức lại ôm đầu khóc huhu, anh không nhịn được nữa, cười ra thành tiếng, nghĩ trong đầu «  cái con nhóc này, haha, buồn cười thật, yên tâm bé con, ta còn gặp nhau dài dài »

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s