Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 16

Chương  16 : Người này đúng là kẻ không biết suy nghĩ, tuy nhiên, hắn vẫn rất tự tin?

 Không thể  ngờ, ở cổ đại lại có loại tổ chức nhiều thế lực!

Vô Thương cung nằm sâu bên trong cốc động, địa thế bí mật, vị trí khó tìm,  chẳng những có thể phòng ngừa những phiền toái bên ngoài,  mà còn đảm bảo, trong cung rất an toàn,  cơ sở đào tạo bao gồm bốn con đường, được phân biệt thành bốn bộ phận như  Thiêm Hương Đường , Tuyệt Sát Đường, Ngọc Y Đường, Túy Ảnh Đường. Trong số đó, Thiêm Hương Đường phụ trách thu thập tin tức tình báo, Tuyệt Sát Đường phụ trách ám sát,  Ngọc Y Đường phụ trách đầu tư về thương nghiệp hay các ngành khác, Túy  Ảnh Đường phụ trách sự an toàn trong cốc, cùng với đối ngoại với bên ngoài,mỗi bộ phận sẽ có một trách nhiệm riêng!

Bốn bộ phận cùng nhau hợp tác, ảnh hưởng chặt chẽ tới nhau!

Mà sáng lập nên Vô Thương cung này chính là  Tần Vô Thương,  cũng là ngươi mà Cung Li Nguyệt gọi là lão Đại lưu manh, hắn chính là chủ nhân của Vô Thương cung!

Theo như những gì  Cung Li Nguyệt nói, gọi hắn như vậy là có nguyên nhân, chờ gặp mặt rồi, ta ắt khác biết!

Bị mộ tên lưu manh gọi là Lưu manh,  ta càng muốn được gặp hắn một chút, để xem hắn có bộ dạng như thế nào. . . . . .

Ta xuất thân là con cháu trong gia đình làm trong thế giới ngầm,  để có được một người ở bên cạnh giúp đỡ mình quả thật rất khó, cho nên, Cung Li Nguyệt nói ta không cần lo lắng,  ta chắc sẽ tin tưởng hắn,  đối với thân phận như bọn họ, ta hoàn toàn có thể tiếp nhận được, chẳng những nhận, so với bọn hắn có khi còn dễ tiếp nhận hơn!

Nghe nói, trong cung gần đây có một nhiệm vụ quan trọng,  khiến ngay cả cung chủ của Vô Thương cung – Tần Vô Thương cũng phải đích thân ra tay, tự mình ra mặt, mặt khác vài người có cái đầu to, trong lúc cần thiết cũng khá hữu dụng,  chỉ để lại một kẻ không có việc gì làm như Cung Li Nguyệt,  một người đã ở lâu trong cốc,  khó trách tên tiểu tử kia có thể tự tin và kiêu ngạo, muốn nói sao thì nói, bởi hiện tại nơi này là do hắn cai quản!

Nói hắn là” Chủ nhân không có nhà, người hầu xưng bá vương” , thật là một chút đều không sai!

Có điều, tuy rằng tên kia nói hơi nhiều một chút, như y thuật quả nhiên rất cao! Chỉ sau vài ngày ngắn ngủi, ta đã có thể xuống giường đi lại ,  tuy rằng chưa thể đi lại như bình thường,  nhưng được như vậy là quá tốt rồi,nhưng cuối cùng cũng tới lúc không cần phải ru rú  trong phòng suốt ngày!

Dù ở trong phòng chưa lâu lắm, thế nhưng  với ta bây giờ, ngay cả không khí cũng cảm thấy mới mẻ

Mấy ngày nay, tên kia rảnh rang không có việc gì, thường xuyên đến kể lể với ta,   thế nên, đối với mấy sự việc lớn nhỏ trong Vô Thương cung,  ta biết không hề ít!

Chẳng qua, đối với một người mới tới không lâu,  ngay đến thân phận cũng chưa điều tra rõ,  tất cả những gì hắn nói đều là thật lòng, dù hắn không hề biết suy nghĩ gì, cái gì hắn nói, đều là sự thật.   Người này là kẻ không biết suy nghĩ,  nhưng hắn đối với ta thật sự rất tin tưởng!

Advertisements

5 thoughts on “Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 16

  • Bù thôi!!!
   Từ bây giờ đến cuối tuần không post nữa
   Để lấy lại cân bằng!!
   Bắt đầu từ tuần sau sẽ post theo lịch!
   ^^
   Thấy em tốc độ chưa?

 1. Quá tốc độ ấy dạo này ss lười kinh khủng cả tuần mới làm đc 1 chương =_= bị truy sát đòi nợ suốt ngày

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s