Tướng công khiếm daỵ dỗ – Chương 15

Chương 15 :Mỹ  nhân, ngươi từ nay về sau sẽ là người của ta

( Nhìn ảnh naỳ các nàng liên tưởng tới ai thì liên tưởng nha)

 Ta không khỏi nheo mắt lại, cảnh giác nhìn hắn, nghi ngờ hỏi : ” Người trong lòng ngươi? Có ý tứ gì?” Có là kẻ ngốc cũng biết, đây chắc chắn là một cái bẫy của tên “ hồ ly” này a!

Cung Li Nguyệt  nhe răng cười, vẻ mặt vô hại nói: “Hắc hắc,  ta quên không nói cho ngươi biết, nơi này ngoại trừ ngoài động cốc, nơi này thật ra gọi là Vô Thương cung,  nếu là người sống trong giang hồ, một khi vào Vô Thương cung,  tuyệt đối không được phép rời khỏi, nếu không,  nhất định sẽ  chỉ còn con đường chết, nói cách khác, mỹ nhân, ngươi từ nay về sau sẽ là người của ta!”

Con đường chết?

Nghe cái tên này, ta bỗng nhiên nhớ về danh hiệu ngày xưa của mình ở hiện đại, không thể ngờ, ở cổ đại này lại một lần nữa được nghe thấy. . . . . .

Nghe hắn nói một lượt,  ta cũng thừa sức đoán được,  Vô  Thương cung này, thực chất chính là một tổ chức!

“Ngươi yên tâm, ta sẽ không bỏ đi,  nhưng trước hết ta muốn làm phiền ngươi giải thích tiếp cho ta : Vô Thương cung là  nơi thế nào? Mà ngươi gọi ta là người thương trong lòng, là để tránh chuyện gì xảy ra?”

Bất cứ lúc nào ,chỗ nào, nhất định phải hiểu rõ vị trí, hoàn cảnh của mình, đây là bí quyết của sát thủ hạng nhất!

“Ngươi không biết thật sao?”

Nghe vậy, Cung Li Nguyệt  mở to hai mắt,  lộ ra biểu tình kinh ngạc,  giống như ta đang nói một chuyện không được phép xảy ra vậy!

Ta thành thật  lắc lắc đầu tên kia bật người , liếc ta một cái khinh bỉ rồi nói: “Ngay cả Vô Thương cung cũng không biết, ta thật hoài nghi không biết ngươi có đúng là người của thế giới này không nữa!”

Tại sao lại không được phép không biết Vô Thương cung,  dù vậy cũng có liên quan gì tới hắn đâu?

Nhìn thấy ta có vẻ không hề biết lỗi sai, người nào đó oán thán một tiếng, bày ra bộ dạng làm người tốt: “Quên đi, để ta nói cho ngươi biết!”

“Mười năm trước có một tổ chức ngầm.   Trong một đêm,  đột nhiên gây náo loạn giang hồ,  chưa đến ba tháng ngắn ngủi,  đã có thể đập mát mười đại môn phái, 5 đại thế gia. Từ đó đến nay, tổ chức đã trở thành  đệ nhất võ lâm không người không biết, không ai không hiểu về huyền thoại võ lâm. . . . .”

Hắn nói mà nước miếng bay tứ tung, ta tạm thời có thể hiểu sơ sơ với ba ý sau: Thứ nhất, Vô Thương cung chính là một tổ chức trong giang hồ; Thứ hai, Vô Thương cung gần giống với Ám Dạ, đều là tổ chức ngầm; Thứ ba,  Vô Thương cung là một tập đoàn rất mạnh,  có thể đào tạo sát thủ trên nhiều phương diện, đúng là rất giống với tập đoàn Ám Dạ. . . . .  mà người quản lý lại chính là ta. . . . . .

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s