Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 19

Chương 19 : Muốn đuổi ta đi, không dễ vậy đâu

Nam nhân không khỏi sửng sốt, rất nhanh sau đó nhớ ra cái gì, sắc mặt trở nên càng khó coi hơn, bộ dạng  “ thô thiển” đầy tính toán nhìn ta: ”  Ngươi chính là nữ nhân ngày đó từ trên trời rơi xuống, phá giấc ngủ của ta?”

“Ngươi là?”

Nghe hắn như vậy vừa nói, ta rất nhanh nghĩ đến một người đến, không khỏi sửng sốt một chút nói: “Ngươi chính là Tần Vô Thương?

Đây chính là kẻ thuộc dạng thần thoại , truyền thuyết trong giang hồ?

Vô thương cung chủ, Tần Vô Thương!

Không thể nào?

Ta đâu có nghe thấy tin tức là hắn trở về đâu?

Còn nữa, nhìn dáng vẻ hắn cùng lắm là hơn hai mươi tuổi một chút, Cung Li Nguyệt nói hắn cai quản đồng thời tạo nên uy chấn cho Vô Thương cung trong vòng 5 năm, vậy khi đó hắn bao nhiêu tuổi a?

Đến như ta cũng phải qua 18 tuổi , ông nội mới dám giao Ám Dạ cho ta,  ta phải mất một năm mới hoàn toàn thu phục được các anh em, khiến họ nhận thức ta là chủ của họ, cùng ta kề vai sát cánh gây dựng tiếng tăm!

Có điều, kết quả vẫn chỉ là công dã tràng!

Mà hắn hồi đó cùng lắm là một thằng nhóc 13,14 tuổi, chỉ trong vòng 3 tháng đã có thể gây chấn động toàn võ lâm!

Người này. . . . . .

Thật không thể khinh thường!

“Hừ!”

Tần Vô Thương thấy ta nói được ra tên hắn, không khỏi hừ lạnh một tiếng nói: ” Nếu đã biết ta là ai, còn không mau biến cho khuất mắt ta! Như thế nào, hay là ngươi muốn tự tay ta ném ngươi ra ngoài?”

“A!”

Ta cười lạnh một tiếng, vẻ mặt nham hiểm nhìn hắn: “Cho dù ngươi là Vô Thương cung chủ hay gì gì đi nữa? Cũng không có quyền nói nơi này chỉ thuộc về một mình ngươi?”

Là! Hắn là bá chủ nơi nàu,  có điều, ta cũng không coi hắn là ngươi chủ tốt,  nghĩ như vậy mà dọa được ta sao, xem ra hắn hơi coi thường Đoạn Thiên này rồi đấy!

” Nếu ta đoán không lầm thì ngươi đang muốn chiếm chỗ bất hợp pháp ở đây,  ngươi thử xem có gì thực tế hơn không, khế ước đất, sổ đỏ linh tinh gì đó, để chứng minh nơi này là của ngươi, không phải sao? Một khi đã như vậy, thì ta sẽ không đến đây nữa, nếu không, không chỉ ta mà bất kì ai cao hứng đều có thể đến đây chứ, ngươi có gì khác người mà đòi đặc quyền!”

Những người đó sợ hắn, ta không sợ!

Muốn đuổi ta, không dễ vậy đâu!

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s