Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 20

Chương 20 : Người này , chính ngươi mới là kẻ hư não đó

Tần Vô Thương giận giữ, trừng mắt với ta, vẻ mặt  xơ xác tiêu điều “Ta nói nơi này là của ta thì đó là của ta, không cần căn cứ xác minh gì hết,  tuy rằng ta không đánh nữ nhân nhưng đối với kẻ không biết thân biết phận, ta cùng không ngại, lúc đó thì đừng trách ta không thương hoa tiếc ngọc!”

“Phải không?”

Ta không cho là đúng, vẫn thản nhiên, nói: “Vừa lúc, ta cũng đang muốn lĩnh giáo một chút, cái gọi là  võ lâm truyền kỳ,  thần thoại bất bại, rốt cuộc lợi hại tới mức nào!”

“Ngươi không sợ?”

Tần Vô Thương hơi hơi sửng sốt, trên mặt tràn ngập  kinh ngạc, ” Không phỉa ngã từ vách núi xuống nên đầu óc hỏng rồi chút?”

Người này!

Chính ngươi mới là kẻ hư  não đó!

Ta không nói gì, trong lòng mộ mực xem thường hắn,  quyết định phải cho hắn thấy nhuệ khí của mình, lập tức,  rất nhanh ta rút đoản kiếm giấu trong tay áo, một cái rất nhanh tiếp cận hắn, giơ một đòn về phía hắn!

Tần Vô Thương phản ứng dù nhanh,  nhưng bởi vì quá bất ngời, hơn nữa không ngờ đối thủ lại là ta, cho nên,  căn bản là chưa có chút phản kháng nào, thì dao nhỏ đã nhanh chóng kề cổ!

Thắng bại đã định!

Kết quả, thực rõ ràng. . . . . .

“Ngươi ăn gian!”

Người nào đó căm giận trừng ta,  mà ta cũng chỉ biết cười, cười  cực kỳ thản nhiên nói: “Sai lầm rồi, cái này gọi là đánh chó khi không có chủ!”

Ở hiện đại, từ khi mới bắt đầu học võ, ta đã được cha mẹ, ông nội dạy cho các chiêu thức phòng thủ cùng tấn công để phục vụ cho công việc sau này!

Làm một sát thủ,  bí quyết hàng đầu là phải nhanh gọn, có thể so về võ công, ta thua hắn một bậc, nhưng nếu so về tốc độ, ta có thể tự tin nói, một khi ta đã ra tay, không kẻ nào thoát. . . . . .

Nếu không phỉa như vậy, ta đâu xứng với biệt danh “  Tuyệt sát”!

“Mỹ nhân? Lão Đại?”

Rất xa, tiếng Cung Li Nguyệt truyền đến, bởi vì đưa lưng về phía phát ra âm thanh, ta trên cơ bản có thể xác định,  hắn căn bản không nhìn thấy tình huống căng thẳng giữa bọn ta, lập tức, rất nhanh thu hồi dao nhỏ, làm bộ như không có chuyện gì xảy ra, thong dong xoay người sang chỗ khác. . . . . .

Mặc kệ nói như thế nào,  người này dù sao cũng là Lão Đại nơi này, không thể để hắn mất mặt trước mặt hạ nhân!

Tần Vô Thương lớn như vậy, nhưng đây cũng là lần đầu tiên có người nhẹ nhàng kề dao vào cổ như vậy,  đối với hắn mà nói, đây chính xác là một sự vũ nhục không sao tả xiết!

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s