Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 25

Chương 25 : Vừa tinh anh khó đoán, vừa lưu manh khó lường.

 Tiểu tử này cũng thật là, đúng là kẻ quái lạ, nghĩ thế nào cũng chẳng hiểu nổi hắn. . . . . .

Tần Vô Thương thực hiện được quỷ kế,  khoan khoái cười ha hả,  vỗ vai Cung Li Nguyệt,bộ dạng như kiểu cảm tình hai người tốt lắm: “Ngươi nghĩ lão Đại của ngươi là người như vậy sao? Yên tâm đi!Chỉ cần nàng ấy không trêu chọc ta nữa, ta tuyệt đối sẽ không gây phiền phức cho nàng, như thế đã được chưa?”

“Có điều, nếu ngươi đã muốn giữ nữ nhân này lại, về sau nên chú ý tới nàng ta,  đừng để nàng ta rảnh rỗi đi gây sự với ta, ngươi cũng biết,  bản cung chủ anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, các cô nương ái mộ ta có thể chất đầy trong cung này, vạn nhất nàng cùng mấy nữ nhân kia cùng một kiểu, những kẻ tầm thường vây quanh ta, lúc đó ta không biết nói sao a!”

Ta nhịn không nổi trợn tròn mắt, nhìn hắn: “Ngươi yên tâm,  ta có thể thề với trời, chuyện ngươi lo lắng tuyệt đối không bao giờ xảy ra!”

Mấy kẻ mà hắn nói đầu óc có bình thường không vậy?

Người này nghĩ hắn là ai vậy?

Thật sự ta rất lo hắn bị tự kỉ nha!

Tuy rằng ta cũng thừa nhận,  hắn quả thật có vài phần tư sắc, mặt mày tuấn lãng, hình thể quyến rũ, bất kì động tác nào cũng thể hiện nét phóng khoáng tiêu sái!

Có điều ta – Đoạn Thiên đã quá miễn dịch với trai đẹp rồi, khỏi lo bị hắn mê hoặc

Sự phản bội của người thân cận nhất, đem ta về quá khứ, rồi lại chém cho ta một nhát nữa trong tình yêu đã sớm khiến ta coi khinh với mấy thứ cảm tính tình yêu rồi, mà vừa rồi thấy bản chất của hắn, ta quả thực một chút cũng không hứng thú. . . . . .

Vậy mà tên kia, còn lo sợ ta sẽ si mê hắn, thật sự quá chê cười!

Chẳng qua ta cứ nghĩ người sáng lập ra Vô Thương cung này, hắn là một người bình tĩnh thâm trầm, tâm tư kín đáo, kết quả,lại là một kẻ lưu manh, cuồng đại, vô sỉ, hơn nữa còn bị tự kỷ!

Giờ ta đã hiểu vì sao Cung Li Nguyệt gọi hắn là lão Đại lưu manh rồi, không phải nói về việc hắn ăn nói lỗ mãng mà là nói về hành động rất không quân tử của hắn!

Tranh thủ lúc thuộc hạ rơi vào thế yếu, uy hiếp móc tiền trắng trợn, chuyện này mà hắn còn có thể làm ra!

Người như thế, quả thực là vừa tinh anh khó đoán, vừa lưu manh khó lường. . . . . .

Lo sợ Tần Vô Thương nghĩ thêm trò quái quỷ nào đó, Cung Li Nguyệt nhanh chóng kéo ta rời đi: “Không có việc gì , chúng ta đi nhanh đi!Ta vừa rồi mới nghiên cứu thành công loại dược mới,rất có hữu ích cho việc bình phục chân của ngươi!”

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s