Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 29

Chương 29: Li Nguyệt, ngươi phái người điều tra ta đúng không? ( Lưu ý: Các độc giả đọc bộ này thân mến, sắp đến đoạn hay rồi, Thiên tỷ sẽ gặp Mộ Ảnh Phong, sắp rồi sắp rồi!!!!)

“Thật không?”

Cung Li Nguyệt trên mặt vui vẻ , nhanh nhẹn kéo ta bước đi nhanh hơn: “Chúng ta vào đây cùng bàn luận một chút xem làm thế nào để ngươi trà trộn vào Minh Nguyệt sơn trang mà không bị ai nghi ngờ!”

“Ngươi vừa nói cái gì?”

Dưới chân ta cảm giác như sụp đổ, bất chợt dừng lại, hoang mang, tim đập liên hồi!

Minh Nguyệt sơn trang!

Ta có nghe sai không?

“Ách?”

Cung Li Nguyệt sửng sốt một chút, lúc này mới cười giải thích cho ta: “Ta nghĩ, ngươi chắc cũng từng nghe qua tên Minh Nguyệt sơn trang! Đây là võ lâm đệ nhất thế gia, luôn tự xưng mình là danh môn chính phái rồi gây bất lợi cho Vô Thương cung,năm nay Minh Nguyệt sơn trang có tham gia thế hội!”

Ta thoáng trầm ngâm  một lát, lập tức, chậm rãi ngẩng đầu,ánh mắt phức tạp nhìn hắn: “Li Nguyệt, ngươi phái người điều tra ta phải không?”

Ta sớm nên nhớ ra, Thiêm Hương đường được vinh danh cũng vì tài năng do thám,  theo như lời của chính hắn, trên đời này không có việc gì mà người của Thiêm Hương đừng không dò la được. Một khi đã như thế thì lấy đâu ra việc mà một kẻ lai lịch không rõ ràng như ta mới làm được?

Khó trách!

Khó trách hắn có thể yên tâm kể hết mọi chuyện trong cung cho ta nghe, mà không hề lo lắng ta phản bội, bởi hắn hiểu rõ, ta hận Ảnh Phong, hận toàn bộ người của Minh Nguyệt sơn trang!

Như vậy, tất nhiên tuyệt đối sẽ không đối nghịch lại Vô Thương cung!

Cung Li Nguyệt chột dạ   không dám đối diện với ta, ánh mắt trốn tránh: “Ngươi, ngươi đừng hiểu lầm, ta không phải không tin ngươi, chẳng qua đúng lúc đi điều tra Minh Nguyệt sơn trang tình cờ nghe được , ta, ta không có ý gì khác. . . . . .”

Ta bình tĩnh cắt ngang lời hắn: “Ngươi khỏi giải thích, ta hiểu!”

Cho dù là hắn cố tình điều tra, ta cũng trách cứ gì hắn, không chỉ hắn mà bất kì ai rơi vào hoàn cảnh này cũng sẽ đi điều tra thôi!

Muốn sống yên trên giang hồ, điều quan trọng là phải thận trọng, thận trọng,  không nên tùy tiện dễ dàng đặt niềm tin vào một người, nếu không, chỉ cần một sơ sảy nho nhỏ cũng đem lại kết cục bi thảm, một cái giá quá đắt cho việc đặt niềm tin vào chính kẻ phản bội mình!

Chính ta là một ví dụ!

“Ngươi hiểu là tốt rồi!”

Cung Li Nguyệt than nhẹ một tiếng, trong mắt chứa đầy sự hối lỗi, Ngay sau đó rất nhanh lấy ra gói gì đó , bên trong toàn là những thứ linh tinh kì lạ: “Cái này cho ngươi, khi ngươi đến đó nhớ mang theo cái này, ta cam đoan với ngươi, cho dù Mộ Ảnh Phong có đứng trước mắt ngươi hắn cũng không nhận ra, cũng tuyệt đối sẽ không phát hiện ra ngươi tới, đến lúc đó, ngươi muốn làm cái gì thì làm cái đó, tốt nhất là náo loạn Minh Nguyệt sơn trang đến gà chó không yên thì quá tốt!”

Advertisements

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s