Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 43 – 44

Chương 43 :Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời

Edit : Nhím

Ta nhịn không được trở mình, trợn mắt, cái gì mà nhiệm vụ quan trọng cấp bách của hắn chứ,  theo ta thấy, tiểu tử này rõ ràng là bám theo mình,  khó khăn lắm mới tách được khỏi cái tên Cung Li Nguyệt đại sắc lang, kết quả, lại gặp phải tên mặt dày chai lì này. . . . . .

Không rõ!

Ta chỉ muốn được thanh tĩnh một thời gian, chẳng lẽ khó đến thế sao?

Hay là vì, người này không tin ta, cho nên mới đi theo ta, thực chất là giám sát ta?

Quên đi!

Dù sao thì  đây cũng không phải không tốt, trở lại Minh Nguyệt sơn trang,  phải đối mặt với Mộ Ảnh Phong thế nào đây,  có người này ở đây, ít nhất có thể phân tán bớt sự chú ý của ta, không cần phải quá miễn cưỡng gặp mặt!

Cũng rất nhanh, từ ngày ra rời khỏi Minh Nguyệt sơn trang đã được 1 tháng, một tháng,  cũng đủ để phát sinh nhiều chuyện, không biết Mộ Ảnh Phong đã cưới Mộ Dung Vũ Hinh chưa, không biết hắn đã quên ta chưa. . . . . .

Ta không phải một kẻ yếu đuối, bị lụy vì tình, nhưng ta cũng không phải không thừa nhận,  chỉ cần nhớ tới những kỉ niệm trước kia,  nhớ tới sự ôn nhu của Ảnh Phong dành cho ta, trong lòng ta vẫn có chút gì đó ấm áp, rung động!

Cho đến bây giờ, ta cũng không thể nói là ta hận hắn, ta biết,  hắn cũng có sự khố xử của mình,  trở ngại giữa chúng ta, chính là mẹ hắn, khiến bọn ta mãi mãi không thể bên nhau!

Không nên đổ mọi sai lầm lên hắn, chỉ có thể nói bọn ta hữu duyên vô phận. . . . . .

Hắn là một người ôn nhu thiện lương, làm sao dám phản kháng, chống đối lại mẹ?CÓ lẽ đối với hắn, cưới thê nạp thiếp, chỉ là chuyện bình thường , không cần thiết phải vì chuyện đó mà mang tội bất hiếu, khiến mẹ hắn tức giận!

Mà hắn cũng đâu biết, một người sống ở thế giới hiện đại như ta, tuy rằng mất trí nhớ,  nhưng trong tâm trí ta, cái tư tưởng hiện đại chưa bao giờ mất, đây gọi là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời mà, tư tưởng của ta mãi mãi không thay đổi!

Cho nên ngay từ ban đầu, ta và hắn đã không có kết quả rồi!

Hoặc nói chính xác hơn, ta với nam nhân ở thế giới này, chẳng có kết quả gì hết!

Hai chữ tình yêu, quá mức đơn bạc,  thường khi yêu rồi, đến lúc sự thật phơi bày, sẽ chịu đả kích , nếu ta không mất trí nhớ,  nếu không phải đã cô đơn quá lâu,  trong tâm trí ta không còn quá khát khao tình yêu, ta nghĩ, ta tuyệt sẽ không nhanh như vậy đâm đầu vào  cái bẫy này, ngay lập tức yêu thương một nam nhân ngay cả lai lịch cũng chưa hiểu rõ!

. . . . . .

Chương 44 :Tình  yêu là trò chơi nhàm chán dành cho những kẻ nhàm chán

Đối với một sát thủ mà nói, ngu ngốc đâm đầu vào tình yêu chính là tự giáng đòn giết chết mình!

Chỉ là có rất nhiều chuyện không thể biết trước, một khi đã đến lại rất khó để thoát ra. . . . . .

Vào khoảnh khắc xe nổ, bị người thân cận bắn vào giữa đầu, ta đã tự thề sẽ không tin tưởng một ai nữa… vậy mà cuối cùng lạc đến đây, chỉ vì một chút ấm áp, đã không còn phòng bị, yêu Mộ Ảnh Phong một cách ngu ngốc!

Mặc dù đã khôi phục trí nhớ, nhưng mỗi khi nhớ lại, ta hoàn toàn không hối hận vì đã yêu hắn nhiều đến thế!

Cũng bởi từ nhỏ đã sống trong một thế giới đầy rẫy những điều đen tối, cặn bã,  ta chỉ có một điều nguyện ước duy nhất, chỉ mong có thứ gì đó giúp ta không quá tuyệt vọng vào cuộc đời này, sẽ không bao giờ phản bội lại ta, luôn che chở mỗi khi ta gục ngã!

Từ nhỏ ta luôn tự nói với chính mình,phải sống như cỏ dại , cho dù phải chịu nhiều áp lực đến đâu, cũng nhất định phải kiên cường mà sống, bởi vì ta biết, đó là nguyện vọng cuối cùng của mẹ và cha!

Mà hiện giờ, ta đã chẳng còn gì để mất, vì thế càng phải cố mà sống cho tốt!

Tình yêu là gì chứ ?

CŨng chỉ là trò chơi nhàm chán cho những kẻ nhàm chán!

Trò chơi chấm dứt!

Đến khi bị tổn thương, mới nhận ra trò chơi này thật quá ngu ngốc. . . . . .

Ta cũng không nghĩ mình là kẻ ngu ngốc, cho nên, luôn tự nói với chính mình, ta yêu chỉ vì sự ấm áp mà chúng mang lại, chỉ vậy thôi. . . . . .

“Suy nghĩ cái gì vậy?”

Tần Vô Thương đợi hồi lâu, không thấy ta mở miệng rốt cuộc không chịu nổi, liền hỏi !

“Không có việc gì!”

Chuyện tình cảm, ta cũng không nghĩ sẽ kể cho người khác, mặt khác, ta lại nghĩ với bản tính của hắn, đã muốn gì phải biết cho bằng được!

Dù sao với mạng lưới tình bào của Thiêm Hương đường,  có bí mật gì mà họ không tra ra, mà làm không tốt. Đôi khi có một số chuyện, có khi bọn họ còn biết nhiều hơn bản thân ta!

“KHông có việc gì thì mau lên đường!Ta vừa rồi nghe được tin, Minh Nguyệt sơn trang tuyển hạ nhân,  chúng ta có thể trà trộn vào đó. . . . .”

Tuyển hạ nhân?

Thời điểm ta còn ở đó, Minh Nguyệt sơn trang có bao giờ thiếu hạ nhân đâu!

Hay là, gần đây có việc đại sự gì, nên mới cần nhiều hạ nhân như thế?

Không biết vì sao, cứ nghĩ tới đại sự, ta liền nghĩ tới lễ thành hôn của Mộ Ảnh Phong và Mộ Dung Vũ HInh, có lẽ, hai người họ đang chuẩn bị hôn sự!

Lần trở về này, quả là châm biếm a!

Advertisements

3 thoughts on “Tướng công khiếm dạy dỗ – Chương 43 – 44

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s