Cưới ta, mua một tặng một – Chương 31

Chương 31

Edit : Nhím

Bà ngoại đang dỗ Ngôn Tiếu ăn cơm, thấy tôi tiến vào liền quan sát phía sau còn ai không, rồi lại quan sát biểu hiện của tôi với Tiêu Quân, nhỏ giọng hỏi :“Tiểu Cạnh  đâu?”

Tôi ai oán nhìn bà ngoại, nhận lấy chén cơm bà đưa cho, lau mấy hột cơm dính trên khóe miệng bảo bối,“Cậu ấy đi rồi. Bà ngoại, đừng kêu Tiểu Cạnh này Tiểu Cạnh nọ, người khác nghe được lại cho cháu và cậu ta thân thiết lắm, còn nữa, về sau gặp Mộ Dung Cạnh, tránh được thì bà nên tránh, cậu ta đã biết Ngôn Tiếu là con mình.”

Bà ngoại sửng sốt một chút, thở dài:“Vậy là hôm nay thằng bé tới nhận con.”

Tôi bĩu môi, không tán đồng, nói:“Ai bảo Ngôn Tiếu là con cậu ta, con bé là con của cháu với Tiêu Quân, không ai có quyền nhận này nhận nọ.” Vừa rồi ở quán trà , tôi không để ý tới hình tượng mà tuôn một tràng, là vì tức giận, là vì ủy khuất, cũng để giải tỏa bóng ma trong lòng mấy năm nay.

Khi tôi nằm trên bàn mổ, ý thức mơ hồ không biết trời đất, chỉ có Tiêu Quân nắm lấy tay tôi, gọi tên tôi, ra lệnh không cho tôi ngủ, kể cho tôi con mình đáng yêu thế nào, đến giờ tôi còn chẳng nhớ rằng lúc đó mình đang ở ranh giới địa ngục, chỉ nhớ tới bàn tay to lớn, ấm áp của anh nắm chặt tay tôi, hội hộp chờ tôi tỉnh lại. Nhìn thấy bộ dạng ngu ngốc của anh khi ôm lấy Ngôn Tiếu, khi ấy, tôi biết chắc, Tiêu Quân là người cha tốt.

Chinh trong khoảnh khắc định mệnh giáp mặt giữa cái chết và sự sống,trong lòng tôi sớm đã có sự thay đổi .

Cho nên, dù có cùng huyết thống với con mình thì một kẻ ích kỉ, tàn nhẫn, vô tâm như Mộ Dung Cạnh, tuyệt đối không xứng trở thành cha của con bé.

Nhìn Ngôn Tiếu béo tròn dễ thương ăn từng miếng cơm nhỏ,  Tiêu Quân cười khẽ dỗ con bé ăn cơm, mọi tức giận trong lòng tôi bỗng chốc vụt bay, anh đúng là người cha tốt.

Bà ngọai vỗ bả vai tôi,“Các cháu còn trẻ, làm gì thì làm, bà già rồi, không quan tâm.”

Mới vừa ngồi vào bàn còn chưa ấm chỗ, Tiêu Quân liền đem bát đựng canh trống không đưa cho tôi,“Canh bà ngoại nấu so với nhà hàng còn ngon hơn nhiều, Ngôn Tử, em lấy hộ anh bát canh nhé.”

Tôi tức giận, hừ hừ, một tay đoạt lấy bát canh,“Đúng vậy, Tiêu lão gia, canh bà nấu là ngon nhất.”

Bà ngoại buồn cười nhìn chúng tôi,“Tiêu Quân gần đây bận nhiều việc?Mấy ngày rồi chưa thấy cháu về đây ăn cơm.”

“Cháu bận chút chuyện, bà ngoại không cần nấu cho cháu, bao giờ tới ăn cháu sẽ gọi điện.”

Tôi đem canh để trước mặt anh, cười hắc hắc mấy tiếng,“Bà ngoại, đừng tin hắn, hắn đi chơi với mỹ nữ đấy.”

Bà ngoại ban đầu còn lắp bắp kinh hại, sau đó liền hiểu ra, cười nói:“Nếu Tiêu Quân thật sự cũng mỹ nữ đi chơi, vậy giờ cháu còn ngồi đây sao?”

Tiêu Quân cười lắc đầu, cũng không trả lời, chỉ mải ăn cơm, nhìn bộ dáng bo bo giữ mình, tỏ vẻ trong sáng của anh,tôi nhịn không được cảm thấy thật khinh thường, bĩu môi nói với bà:“Bà ngoại , bà cũng nên biết nha, hôm qua con đã đánh nhau với một mỹ nữ ở quán bar.”

Ngôn Tử Phàm không nhịn được cười, tí nữa thì bay hết cả cơm trong miệng, bỗng nhiên nghe thấy đánh nhau, chỉ cười hì hì, hỏi:“Chị đánh thua hay đánh thắng ?”

Tôi cốc đầu Tử Phàm,“Chị chú mà đánh thua sao? Chê cười!”

Vẫn là bà ngại tôn trọng câu chuyện của tôi nhất, hỏi:“Đánh nhau? Vì sao lại đánh? Hai nữ nhân mà đánh nhau thì thật khó coi, cháu bao nhiêu tuổi rồi mà còn vướng vào mấy chuyện thế này!”

Tôi ( giả vờ ) nghẹn giọng, ủy khuất nói,“Bà ngoại, bà biết không, nữ nhân kia đòi cướp Tiêu Quân, cháu có thể không đánh nhau sao? Không đánh lại bị người ta chê cười là hèn hạ……”

“Cư nhiên có việc này……” Bà ngoại có điểm sững sờ, chuyện đáng kinh ngạc như vậy đối với người già cũng thật khó để tiêu hóa.

“Ngôn Tử Kỳ.” Tiêu Quân buông bát cơm, sắc mặt tối sầm,“Anh  không mở miệng nên em làm càn sao.”

“Em nói có gì sai? Em…… A…… Tiêu Quân, anh làm gì ?” Nói được một nửa, cả người tôi bị anh vác lên vai, bộ dạng hết sức khó coi.

Trong khi tôi thì chật vật, anh lại có vẻ rất tự nhiên, thoái mái nói,“Chúng tôi vào giải quyết chút chuyện, mọi người cứ ăn cơm đi.”

Bị anh khiên trên vai, xương anh cứng cáp chọc vào bụng rất khó chịu, tôi nhịn không được, hổn hển giãy dụa ,“Tiêu Quân, anh thả em xuống đi, em không nói lung tung nữa .”

Rất nhanh, anh khiêng tôi vào phòng, một tay ném tôi lên giường, thân hình to lớn, hừng hực lửa cũng lập tức đè lên,“Em ăn nói lung tung? Anh còn chưa tính sổ em những chuyện cũ, giờ còn đòi tha thứ.”

Dừng lại không giãy dụa nữa, tôi thở hổn hển,trong lòng xác định trước, …con quái thú…hung ác…không lẽ. Chuyện cũ?Không lẽ là nói về Mộ Dung Cạnh

“Em không biết vì sao Mộ Dung Cạnh lại tới đây.”Vừa mới ngủ dậy đã gặp cậu ta, tôi cũng ngạc nhiên lắm chứ bộ. Tôi không thích gặp cậu ta có kém gì anh ấy đâu.

“Cậu ta đến nhận Ngôn Tiếu ?” Tiêu Quân vỗ nhẹ đầu tôi, hỏi.

“Ân,cậu ta nói bảo bối là con mình, em đừng quá tuyệt tình mà ngăn cản cha con họ .”

Tiêu Quân đột nhiên cười lạnh vài tiếng,“Em không nói cho cậu ta biết Ngôn Tiếu là con anh sao? Hắn có mà là cái rắm.”

Nói như anh cũng là hợp tình hợp lí, vốn là Ngôn Tiếu không do anh sinh ra, nhưng lại một công anh nuôi lớn, chăm sóc, yêu thương, so với kẻ là cha mà nhẫn tâm kia thì tốt hơn rất nhiều.

“Ân, vừa rồi ở quán trà em đã trở thành một bà cô chua ngoa rồi, mắng cho vào mặt, mắng tới tấp, mắng không ra cái gì, với lòng tự trong của Mộ Dung Cạnh mà em biết, cậu ta sẽ không tìm gặp em nữa đâu .”

“Xem ra móng vuốt em thật sắc bén , uy lực đến vậy cơ mà.”

Tôi hừ hừ,“Đâu chỉ có mắng chửi người ta, em còn đánh người rồi đấy, chẳng phải hôm qua anh được mở mang tầm mắt rồi đấy thôi..”

Nghe được tôi lại nhắc tới ngày hôm qua, Tiêu Quân tức giận trừng mắt liếc tôi,“Ngôn Tử, anh nói cho em hay, từ nay cấm em không được tùy tiện như vậy.”

“Hừ, là người ta gây sự trước, em chỉ đáp trả lại thôi mà. Nếu như anh không có tình cảm với người ta thì thương xót làm gì?” Tôi triển khai tay chân, y như con bạch tuộc quấn chặt lấy người anh.

“Anh khẳng định mình chung thủy, chưa từng có người nào khác ngoài em. » Anh ôm tôi, khẽ cắn mút từng phần da mát lạnh, để lại những dấu hôn hồng hồng kiều diễm .

Không đẩy anh ra, tôi chỉ thì thào nói:“Tiêu Quân, anh có phải người xấu không ?”

Anh mạnh mẽ ngẩng đầu, nheo mắt lại đầy vẻ nguy hiểm, nói,“Em hy vọng anh là người xấu?”

“Anh vốn giống với người xấu.” Nói xong không đợi anh đáp lại, tôi đã túm lấy gáy anh, kéo xuống, chủ động hôn, ân, đầu lưỡi anh còn vương lại vị sườn xào chua ngọt, thật ngọt nha!

Nguyên bản là nam nhân đang vô cùng tức giận, bỗng nhiên được người đẹp dâng mình chủ động hôn, thân thể lập tức mềm nhũn cả ra, nói mềm là mềm phần trên thôi, chứ phần dưới sớm đã căng cứng rồi, đúng a, vừa căng vừa nóng, chứa đầy dục vọng.

Mắt thấy con sói đã bắt đầu hóa thân, tay anh luôn vào trong áo, xoa bóp ngực tôi, tôi nhanh chóng giữ tay anh lại,“Không muốn.” Chê cười, vì tối qua làm kịch liệt quá, đến giờ phần dưới tôi vẫn còn đau nhức, hôm nay mà làm nữa, chắc tôi phải vào viện vì mất máu luôn quá.

Bị tôi nhất quyết cự tuyệt, anh không khỏi bực dọc, trừng mắt giận dữ,“Em câu dẫn anh mà còn dám nói không muốn?”

“Tiêu Quân, em chưa được ăn sáng, vừa nãy còn chưa kịp ăn hai miếng cơm, hiện tại  đã đói muốn ngất rồi, còn đâu hứng thú mà làm tình, hay là chúng ta đi ăn cơm đã, lát có gì làm sau.”

Nghe tôi giải thích loạn  cả lên, gương mặt tuấn tú, cực phẩm nhanh chóng phủ một lớp sương…. đen, hung hăng nói:“Anh sẽ làm em mệt chết.” Nói xong liền tức tối đi vào phòng tắm, chính xác nha, tắm là biện pháp tốt thứ hai để dập tắt lửa ( biện pháp thứ nhất thì ai cũng biết rồi) .

Tôi cười hắc hắc hai tiếng, cảm thấy mỹ mãn rồi rời phòng, công nhận là anh cũng khá quan trọng cái vấn đề này đấy.Chồng có sinh lực tốt kể cũng hay !Hắc hắc !!!!!

Quyết định rồi, phải mau chóng, tốc chiến tốc thắng. Ha ha !!!

~ Happy ending~

( Bộ đầu tiên hoàn – 31/12/2011)

Advertisements

16 thoughts on “Cưới ta, mua một tặng một – Chương 31

 1. Hú hú mừng bộ truyện đã hoàn ah!!!!!
  Chúc nàng một năm mới hạnh phúc và tràn đầy niềm vui 🙂
  Ah bộ này hoàn nàng có làm ebook luôn không ^^

  • ^^
   Tiếc là convert thiếu
   Chưa hết đâu nhưng ta chưa tìm được bản convert còn lại
   Khổ ghê vậy á
   Nhưng mà kệ, cứ để cái chữ hoàn đó để lừa tình cũng hay

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s