Cưới ta, mua một tặng một – Chương 31 …..

Chương 31….

Edit : Nhím ( Cưới ta đã trở lại)

Buôn bán ở quán bar, vẫn thế…. Thật ồn ào. Nhưng tôi lại ghét ngồi trong văn phòng, quầy bar cũng không cần tôi chế rượu nữa, nhàn  rỗi đến vô sự, đành phải ở  trong quán bar lang thang chỗ này chút, chỗ kia chút. Lòng tự nhủ cố chịu đựng đi, dù sao kinh doanh cần có mưu mô, sản xuất cần có kinh nghiệm, mấy cái này tôi đều không có , hơn nữa mỗi khi chán chán, tới quán bar dù có chán cũng tốt hơn mấy việc kinh doanh này nọ.

Muốn nói việc gì khiến tôi hứng thú, có lẽ chính là nghĩ về sự đời ( Nhím : Rảnh quá mà !!!), sống tới ngần này năm, cũng coi như có một mối tình khắc cốt ghi tâm, dù không thể thành đôi như tôi vẫn cảm nhận được sự kì diệu của tình yêu, một thứ tình cảm trừu tượng không có định nghĩa lại khiến người ta không thể ngừng nghĩ tới , thật kì quái a, biết là khó nhưng ai cũng muốn chạm tới.

Được rồi, tôi thừa nhận là tôi lại yêu rồi, ở cùng  Tiêu Quân ngần ấy năm, nhưng đến giờ tôi mới nhận ra, tôi yêu anh ấy nhiều lắm, tuy rằng phát hiện này có thể nói là thật ngu ngốc,nhưng dù sao nhận ra được tình cảm của mình muôn vẫn tốt hơn là mãi mãi không biết? Vì thế, tôi bắt đầu cảm thấy mình càng ngày càng lạ, trước kia dù vài ngày không thấy anh đâu cũng chả sao cả, nhưng giờ đây chỉ một ngày không gặp, tôi sẽ thấy hoảng loạn, chán nản, cô đơn vô cùng, trước kia, khi cùng anh nói chuyện, khi cùng anh làm tình tôi đều cảm thấy thừa, mệt mỏi, bây giờ dù nói chuyện với anh bao lâu, làm tình bao nhiêu cũng không đủ. Vì vậy tôi kết luận, mình không chỉ ngu ngốc mà còn biến thái nữa !

Tiêu Quân đối với sự thay đổi của tôi cũng không có phản ứng gì nhiều, tôi muốn nói chuyện, anh liền cùng tôi hàn huyên, tôi muốn làm tình, anh lại nhiệt tình phục vụ, tóm lại, có vẻ anh thích ứng khá nhanh với sự thay đổi của tôi, thậm chí là còn rất thoải mái.

“Ngôn Tử, em đang nghĩ gì vậy?” Đột nhiên có người mạnh mẽ túm bả vai tôi, khi tôi lấy lại tinh thần, nhận ra là ai, lập tức hung hăng đá cho hắn một cái.

“Triệu Thiên,  kêu lớn không kêu, kêu nhỏ không kêu lại đi chụp vai chị, chú định hù chết chị sao ?”

Triệu  Thiên nhăn nhó,“Chúng ta thân thiết như thế, giờ em mới lên án tôi có phải quá muộn không .”

Được rồi, không thể không thừa nhận, tiền quả thật rất hấp dẫn, nhưng mà đôi khi tiền cũng thật là hại người, khi đó chỉ vì tham mấy ngàn đồng kim loại mà hôn hắn, để giờ hắn văn vẻ cãi lại, tôi hối hận lắm rồi?

Vốn định cạnh khóe hắn vài câu, nhưng nhìn phía sau toàn đoàn em mặt hổ đuôi khỉ nhà hắn, thôi thì chừa cho hắn chút mặt mũi đi, vì vậy tôi rất ra dáng bả chủ quán, tươi cười nói:“Triệu công tử, mấy hôm nay nhìn ngươi tốt lắm, lại còn mang theo nhiều người đến vậy, hay để tôi mang cho cậu ít rượu ngoại ngon ngon được không? Đông như vậy mà chỉ uống XO thì sao đủ.”

Triệu Thiên cười hắc hắc,“Đều mang lên đi, hôm nay tôi cao hứng, uống nhiều một chút.”

Tôi gảy gảy thắt lưng hắn,“Chuyện gì mà cao hứng vậy a”

“Hôm nay  là sinh nhật tôi, mới vừa rồi ở khách sạn bát nháo, giờ tới đây làm tăng 2 .”

“A, sinh nhật a, như thế nào không nói sớm, tôi còn chuẩn bị quà cho cậu.” Tôi hung hăng vỗ vai hắn, tuy rằng bình thường lão yêu quái Triệu Thiên Ngoạn ( cha Triệu Thiên ) là kẻ kiệt sỉ bậc nhất nhưng lại có cậu con trai rất biết tiêu tiền, bản chất cũng không xấu, thế nên tôi cũng có cảm tình tốt. CHẳng những thế mỗi lần đến cậu ta đều gọi thêm nhiều bạn bè tới để lần sau họ biết mà tới quán tôi, người có công như vậy, một chút quà cũng là đáng tặng.

“Hắc hắc, Ngôn Tử, quà tôi đã chuẩn bị, em nhận đi .” Triệu Thiên nói xong, liền đẩy cái hộp về phía tôi.

Tôi  ngây ngẩn cả người,  mở ra liền thấy một bộ trang sức lấp lánh, tên Triệu Thiên này có phải uống nhiều quá đâm ra lú lẫn không, hôm nay là sinh nhật hắn, sao lại đưa tôi quà,“Triệu Thiên, cậu nhầm lẫn rồi, hôm nay là sinh nhật cậu chứ có phải tôi đâu?”

“Ngôn Tử, hôm nay là sinh nhật tôi cho nên quà tôi đưa em bắt buộc phải nhận.”

Tôi cầm lễ vật囧 囧 nhăn mặt, cái tên này đúng là quái thai, sinh nhật mình mà đi tặng quà cho người khác?

Hắn tưởng tôi chê không đủ 囧 , nháy mắt, túm lấy cổ áo tôi, nói khẽ vào tai, thần thần bí bí:“Ngôn Tử, vừa rồi tôi thấy ở khách sạn, Tiêu lão đại ôm ấp một cô nương rất xinh, thân thiết lắm nha…..”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:Sau đây là phần phỏng vấn hai nhân vật:

Tuyết Mặc: Xin hỏi hai vị, các người trong suốt ngần ấy chương, làm tình rất nhiều lần, không biết hai người thích tư thế nào nhất?

Ngôn Tử: Tùy tiện, không đặc biệt thích tư thế nào .

Tiêu Quân: Ách, tôi thích nhất khi cô ấy nằm sấp, đưa lưng về phía tôi.

Tuyết Mặc: Vì sao?

Ngôn Tử:……

Tiêu Quân: Như vậy vào sẽ được sâu hơn!

Tuyết Mặc: Tiêu lão đại, sao lại để hai tay che phần dưới?

Ngôn Tử:[ nghiến răng nghiến lợi ]

Tiêu Quân: Tôi nhất thời nghĩ tới trường hợp đó, hạ thân lại có phản ứng rồi .

Tuyết Mặc: 囧

Ngôn tử:=_=`

Tiêu Quân:…….

Advertisements

8 thoughts on “Cưới ta, mua một tặng một – Chương 31 …..

  1. ủa sao end rồi nhỉ?mình thấy còn nhìu thứ chưa giải quyết mà, tỉ như khi anh lần đầu gặp chị là dịp nào, rồi vì sao anh bắt chị phải đợi,…bà tác giả kết thúc ngộ hen

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s