Tuyển editor

Hiện tại thì trên nhà Nhím có:

Ngôn tình hiện đại : Cưới ta mua một tặng một

Ngôn tình cổ trang : Nữ nhân người không sợ chết sao — Tướng công khiếm dạy dỗ

Dự án : Tổng tài cổ thê

Chuyện tự sáng tác : Tiểu thuyết cà phê sữa —- Vương phi của ta, nàng có phải nữ nhân không?

Nói thật thì đây chỉ là một suy nghĩ nhất thời thôi, em vừa rửa bát vừa nghĩ muốn có một trang wordpress khác khác một chút.

Em cũng tự thấy là mình edit còn kém lắm ( cái này là nói thật, không phải muốn sự an ủi của ai hết), hơn nữa em cảm thấy thích việc tự viết ra một tác phẩm hơn ( dù không được hoan nghênh cho lắm *cười*)

Nên em định sau khi hoàn thành hết các bộ kể cả tổng tài cổ thê, em định sẽ biến đây thành một trang hầu như toàn là chuyện em tự viết, như thế em nghĩ sẽ thoải mái hơn. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ ý kiến này

Tất nhiên đây cũng chỉ là nhất thời, biết đâu ngày mai em lại đổi ý ( em còn là trẻ con sáng nắng chiều mưa mà!!!). Nên em mong mọi người đọc và hãy nhận xét thật cho em, nghĩ sao nói vậy. Em muốn có một sự quyết định sáng suốt nhất ( chí ít là được mọi người ủng hộ!!!)

   Rất cảm ơn mọi người!!!!

Viết trong một ngày bị ẩm IC

Còn một chuyện nữa cần nói, hiện tại em đang cần tìm editor.  Vì em muốn đẩy nhanh tiến đổ các chuyện thêm, thứ hai là thấy mọi người phải đợi chuyện cũng thấy áy náy!!!!
Nên mong mọi người, không cần biết là mới vào hay là các tỷ tỷ dày kinh nghiệm, mong mọi người sẽ giúp em nhé!!!!!

Hiện tại em không liên lạc được với ss Ichi và Nấm, nên các bộ hai người làm cùng em tạm thời để chống ( đã có sự nhờ vả của Nấm, không phải tự em quyết định)

Bộ ” Nữ nhân ngươi không sợ chết sao?” đã có Mộng Tư An tỷ ở vị trí beta

Bộ ” Cưới ta mua một tặng một”  cần tuyển thêm một người nữa vào vị trí edit

Bộ ” Tổng tài cổ thê” hiện tại có em và ss allamy 

Bộ ” Tướng công khiếm dạy dỗ”  cần tuyển thêm một người nữa vào vị trí edit

Lưu ý : Mọi người thích bộ nào thì làm cũng đk, một người có thể edit một hai bộ cũng Ok

Cho đến ngày 21/9, em sẽ cải cách lại toàn bộ wordpress!!!

Advertisements

12 thoughts on “Tuyển editor

 1. tỷ rất có hứng thú với mấy bộ truyện bên này
  để cho tỷ 1 chân nhé
  nếu ok thì liên lạc qua yahoo nha: mong_tu_an

  • Vâng!!
   Bao giờ tỷ onl thì báo cho em
   em với tỷ sẽ thỏa thuận nhé!!!
   Nếu hợp tác được thì em gửi luôn!!
   Mà cho em hỏi tỷ sn bao nhiêu vậy!!

 2. CHƯƠNG 39
  Vốn cho là cùng Hàn Diệp trao đổi điều kiện, có thể biết được chút tin tức, cũng không từng nghĩ đến, vấn đề không chỉ không giải quyết được, ngược lại là nảy sinh thêm càng nhiều vấn đề, vò đầu bứt tóc cũng nghĩ không ra được nguyên do.
  Phiền chán uống sạch một chai bia, ta hỏi Hàn Diệp số điện thoại của Chu Tuyền, cũng không hỏi nàng tại sao có số điện thoại của Chu Tuyền, liền đứng dậy rời đi. Ngược lại là nàng đưa tay kéo ta, vẻ mặt tò mò hỏi: “Ngôn tỷ, ngươi hỏi số của Chu tiểu thư làm gì?”
  Ta nhìn chằm chằm bàn tay đang lôi kéo góc áo mình, trăm mối vẫn không có cách giải, giao tình của mình và hắn khi nào thì đã muốn tiến triển đến giai đoạn phải do dự suy nghĩ được mất rồi?
  Gạt ra bàn tay đang níu vạt áo ta của Hàn Diệp, ta có chút dở khóc dở cười, “Hàn Diệp, nếu bị lão đại nhà ngươi thấy ta và ngươi thân mật thế này…, ngươi đoán hắn sẽ đem móng vuốt của ngươi làm gì? Là nướng trụi hay vẫn là đem đi chưng hấp?”
  Hàn Diệp có điểm bị dọa, lập tức rút tay về, còn có tật giật mình hướng phía cửa nhìn nhìn, theo sau lại phô trương thanh thế nói: “Ngôn tỷ, lão đại đang đi cùng người khác, ngươi lại muốn lấy hắn đến uy hiếp ta.”

  Ta không phải editer, chỉ muốn phụ Nhím một tay ở bộ Cưới ta… thôi. Đây là đoạn edit thử, nếu được thì Nhím nhắn ta. Còn có lỡ mạo phạm, thì ta chân thành sori hén. Vì ta cũng không quen thuộc cộng đồng WordPress Ngôn tình cho lắm.
  Chúc gia đình Nhím vui khỏe!

 3. này Nhím, khả năng ngôn ngữ của tớ cũng rất khá, bi giờ lại có nhìu thời gian ngáp ruồi, tớ nghĩ mình có thể cộng tác vs bạn, liên lạc yahoo nhok_heo_worry155 để nói rõ và nhìu hơn nhé!!!~

  • Được, nhưng phải cam kết sẽ cộng tác đến cùng nha. Không được bỏ dở giữa chừng hay vắng mặt không nói gì hết nha!!! ^^ Nếu được bạn làm giúp mình bộ Nữ nhân hoặc Tướng quân thì quá tốt

Đe dọa - tống tiền bạn Nhím!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s